Nghiên cứu chứng minh hiệu quả của nước ion kiềm

Bạn đang gặp phải tình trạng nào?

 • Bạn muốn tăng cường sức khỏe, cải thiện ngoại hình,… ?
 • Bạn cảm thấy thất vọng, chán nản khi những nỗ lực cải thiện sức khỏe đều không có kết quả tốt?

Bạn đã biết phương pháp nào mang lại hiệu quả nâng cao chất lượng cuộc sống ngay lập tức không?——> đó chính là nước điện giải ion kiềm. Câu trả lời tưởng chừng như phức tạp lại hóa đơn giản nếu bạn sở hữu một chiếc Máy điện giải – thiết bị tạo kiềm chuẩn y tế. 

Nghiên cứu của Tiến sĩ Gus Spatharakis

Một nghiên cứu lâm sàng của bác sĩ nổi tiếng, Tiến sĩ Gus Spatharakis, D.C với Trung tâm phát triển sức khỏe Hoa Kỳ đã cho thấy, duy trì sử dụng nước ion kiềm đều đặn hàng ngày có khả năng cải thiện sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính như ung thư, tiểu đường, mỡ máu, viêm gan, suy thận, gout,… vô cùng hiệu quả. Nguồn gốc của sự cải thiện đáng kinh ngạc đó là tác động tích cực về mặt y khoa mà nước ion kiềm tạo nên từ sâu bên trong tế bào. Cụ thể, Tiến sĩ đã khả định, về mặt Y học, nước ion kiềm mang đến những tác động tích cực sau:

 • Kiềm hóa cơ thể – yếu tố cốt lõi giúp cơ thể khỏe mạnh bền vững
 • Phục hồi và bảo vệ hệ cơ quan khỏi tác động phá hủy của gốc tự do
 • Tăng cường khả năng sản sinh và hiệu suất hoạt động của tế bào trong cơ thể
 • Kích thích quá trình trao đổi chất giúp tái tạo năng lượng cho hoạt động bền bỉ
 • Tăng cường sức đề kháng, bảo vệ hệ miễn dịch

Liệu bạn có tò mò về căn cứ Y học về những kết luận trên? Sau đây, chúng ta cùng đi sâu vào tìm hiểu quá trình thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt trước khi Tiến sĩ Gus Spatharakis, D.C và Trung tâm phát triển sức khỏe Hoa Kỳ đưa ra những kết luận quý giá trên về nước ion kiềm. 

Quy trình nghiên cứu

Từ hàng trăm năm trước, người dân trên khắp Thế giới đã nỗ lực duy trì thói quen sử dụng nước ion kiềm với mục đích bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp một cách HIỆU QUẢ – AN TOÀN và LÀNH TÍNH nhất có thể. Vì vậy, nhiều cuộc nghiên cứu về loại nước quý này cũng được các nhà khoa học thực hiện. Tuy nhiên, mọi cuộc kiểm nghiệm đó đều chỉ chỉ ra được rằng nước ion kiềm có lợi cho sức khỏe như một loại nước tốt. Nhưng theo như quan sát những thay đổi tích cực tình trạng sức khỏe trên một số bệnh nhân của Tiến sĩ Gus Spatharakis, D.C cùng kinh nghiệm hơn 50 năm chữa bệnh cứu người thì ông chắc chắn rằng: Nước ion kiềm và đặc biệt là Nước ion kiềm tạo ra từ Máy điện giải Tyent có tác động mạnh mẽ từ sâu bên trong gốc tế bào của cơ thể, loại bỏ được cả những tác nhân gây hại cho cơ thể chứ không phải chỉ đơn giản là cải thiện sức khỏe.

Xét nghiệm máu để chứng minh suy luận trên

Về mặt Y học, sức khỏe hệ bạch huyết quyết định tuổi thọ của con người. Chính vì vậy, để kiểm định được công năng của nước ion kiềm trên quy mô tổng thể sức khỏe, Tiến sĩ Gus Sparthakus, D.C cùng các cộng sự đã tiến hành thực hiện thí nghiệm trên 1 triệu người khỏe mạnh. Người tham gia sẽ là người đã dùng nước thường trong quá trình sinh hoạt suốt nhiều năm. Họ được xét nghiệm để kiểm tra các chỉ số sức khỏe như mỡ máu, huyết áp, nhịp tim, số lượng gốc tự do,…Tiếp theo, họ được uống thêm 1 ly nước thường. 5 phút sau được xét nghiệm lại một lần nữa. Ngày hôm sau, họ được uống 1 ly nước ion kiềm và 5 phút sau lại được xét nghiệm với mục đích ghi lại những chỉ số sức khỏe như thường lệ.

Kết quả xét nghiệm máu

Đối với xét nghiệm trên người dùng nước thường lâu năm đã cho thấy:

 • Mạch máu nhiều cặn bẩn, vi khuẩn có hại
 • Huyết áp khá ổn định nhưng có xu hướng nhạy cảm với mọi tác động từ bên ngoài
 • Các tế bào chứa nhiều gốc tự do
 • ….

Đối với người 5 phút trước uống 1 ly nước thường thì cơ thể không thay đổi gì nhiều ngoài việc hệ bài bắt đầu hoạt động để tiêu hóa lượng nước vừa đưa vào cơ thể. Lượng nước đó cũng không giúp mạch máu sạch hơn là mấy, quá trình trao đổi chất cũng vô cùng chậm và huyết áp thì vẫn bất ổn như trước đó. 

Nhưng sau 5 phút uống nước ion kiềm thì lại khác:
 • Huyết áp, nhịp tim,… bắt đầu ổn định hơn và dường như có khả năng tự điều hòa ngay cả khi gặp tác động từ môi trường bên ngoài hay có can thiệp cơ bản về mặt tâm lý.
 • Quá trình trao đổi chất ngay lập tức được vận hành một cách trơn chu, linh hoạt
 • Độc tố, cặn bẩn bắt đầu được bài tiết, đẩy đến ruột già.
 • Gốc tự do cũng không còn bất ổn mà dần suy yếu và chết hẳn 
 • Ngoài ra, khả năng phòng vệ của hệ miễn dịch cũng được tăng cường đến đáng kinh ngạc

Như vậy, qua cuộc thí nghiệm, Tiến sĩ Alvin Smith, MD, FACS kết luận rằng, nước ion kiềm có hiệu quả cải thiện sức khỏe, bảo vệ hệ tế bào gấp 138 lần so với nước thường. Đây là nguồn nước quý đáng được ưu tiên sử dụng và phát triển lan tỏa rộng rãi trong tương lai.

Lời kết:

Chắc hẳn bạn đang rất nôn nóng để có thể sử dụng trải nghiệm loại nước này ngay lập tức rồi đúng không nào? Liên hệ THẾ GIỚI NƯỚC TỐT ngay bây giờ để được tư vấn và sở hữu cho mình chiếc Máy điện giải Tyent tốt cho sức khỏe. 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI NƯỚC TỐT

Địa chỉ: Biệt Thự BT1i-02 (lô 16A7) Làng Việt Kiều Châu Âu, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Hotline: 0868 257 676

Email: thegioinuoctot@gmail.com

Website: http://thegioinuoctot.vn/

NƯỚC ION KIỀM – SỐNG LÂU VÀ THỊNH VƯỢNG THEO THỜI GIAN!