Thế Giới Nước Tốt – Khẳng định vị thế thương hiệu phân phối độc quyền máy điện giải chất lượng đạt chứng nhận hàng đầu Châu Âu

Các model máy điện giải thế hệ mới được phân phối độc quyền tại Thế Giới Nước Tốt như Tyent, Lifecore đã giành được sự chấp thuận, hoan nghênh của các cơ quan công nhận quốc gia và quốc tế hàng đầu. Model máy điện giải Tyent 5000, Tyent 7000, Tyent 9000T, Lifecore 9900, Lifecore 6000 đã được thẩm định theo các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận và trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn, môi trường và sức khỏe.

Song song với đó, Tập đoàn Tyent Hàn Quốc, Lifecore Hàn Quốc và Thế Giới Nước Tốt đã phối hợp chặt chẽ để thực hiện xuyên suốt hàng ngàn cuộc kiểm nghiệm định kỳ với mục đích đo lường sự phù hợp và chất lượng sản phẩm qua từng thời kỳ. Chính vì vậy, Thế Giới Nước Tốt có thể hoàn toàn tự tin thông cáo tới quý khách hàng Việt sản phẩm Máy điện giải Tyent tại Thế Giới Nước Tốt tuyệt đối an toàn và phù hợp với nguồn nước Việt Nam. 

Máy điện giải tại Thế Giới Nước Tốt được thử nghiệm theo tiêu chuẩn cao nhất:

FDA

Chứng nhận FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc)  – cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm uy tín và có tầm quan trọng cao tại Hàn Quốc. Để đạt được chứng nhận này, sản phẩm máy điện giải phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn, hiệu quả trong quá trình lọc và điện giải nước.

CE

Chứng nhận CE (Conformité Européenne) là chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn, y tế và môi trường của Liên minh châu Âu, được cấp cho máy điện giải sau khi sản phẩm đã được kiểm tra và đánh giá bởi một tổ chức kiểm định độc lập tại Châu Âu.

GMP

Chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practice) là một chứng nhận chuẩn mực “Thực hành sản xuất tốt” trong lĩnh vực sản xuất, chế biến các sản phẩm y tế và dược phẩm, giúp đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất với chất lượng đồng nhất, đáp ứng các yêu cầu của các quy định về an toàn và hiệu quả.

ISO 13485

Chứng nhận ISO 13485 chứng nhận cấp phép Thiết bị Y tế (Proof of licensing of Medical Device) là một tiêu chuẩn quốc tế do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO ban hành, với mục đích đánh giá hệ thống quản lý chất lượng trong lĩnh vực thiết bị y tế, tuân thủ đầy đủ các quy định và yêu cầu pháp luật liên quan đến sản phẩm y tế (thiết kế, sản xuất, kiểm tra, đánh giá chất lượng).

ISO 9001

Chứng nhận ISO 9001 chứng nhận cấp phép Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO ban hành, đạt được tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và cam kết với việc cải tiến liên tục để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ tốt hơn cho khách hàng (quy trình, chính sách, tiêu chuẩn để đảm bảo rằng sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp đáp ứng các yêu cầu và mong đợi của khách hàng).

ISO 14001

ISO 14001 là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường, được Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) ban hành, đặc tả các yêu cầu về hệ thống quản lý môi trường và tài nguyên cho thế hệ tương lai.

CB

Chứng nhận CB từ Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (International Electrotechnical Commission) về việc đặt tiêu chuẩn kỹ thuật cho các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến điện, điện tử và công nghệ thông đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất, an toàn trong lĩnh vực điện tử và điện.

Ngoài ra, các đối tác chiến lược của Thế Giới Nước Tốt – Tập đoàn Tyent Hàn Quốc, Lifecore Hàn Quốc, không chỉ là những tên tuổi đáng tin cậy trong ngành công nghiệp máy điện giải, mà còn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm thông qua những chứng nhận danh giá từ các tổ chức uy tín. 

 

Thế Giới Nước Tốt, Tập đoàn Tyent (Taeyoung E&T Co., Ltd) Hàn Quốc và Lifecore Hàn Quốc đã thiết lập một mối quan hệ đối tác toàn diện, hướng đến mục tiêu chung là mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng nhau để tạo ra những sản phẩm máy điện giải đẳng cấp, được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín. Sự kết hợp giữa sự chuyên nghiệp và tâm huyết của các đối tác đồng hành cùng với năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi những trải nghiệm đáng nhớ và hài lòng nhất.