Hãy mỉm cười với Thế Giới Nước Tốt! Thế Giới Nước Tốt tạo ra nhiều người hạnh phúc!

Lịch sử thuộc về những người có ước mơ

Lịch sử thuộc về những người có ý chí và biến hành động thành kết quả

Thành công được bắt nguồn từ những ý tưởng có tính đột phá và khác biệt trong nhiều lĩnh vực, nhiều hoạt động của đời sống xã hội,… Tuy nhiên, để khởi nghiệp thành công, mang lại những giá trị cho cuộc sống, không nhất thiết là phải khởi nghiệp bằng những ý tưởng quá lớn lao, quá cao xa, mà đôi khi khởi nghiệp chỉ từ những công việc thật sự gần gũi, thiết thực và phù hợp với những gì mà xã hội đang thiếu, đang đòi hỏi.

CƠ DUYÊN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÙNG THẾ GIỚI NƯỚC TỐT

Sau rất nhiều quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng trên thị thường rất nhiều anh chị quyết định lựa chọn Thế Giới Nước Tốt trở thành điểm dừng chân sáng giá nhất – Mảnh đất “gieo trồng và hạt hái” những khát vọng thành công. Nuôi dưỡng hạt giống tốt sẽ gặt thành quả tốt.

Lan tỏa giá trị – Kết nối thành công. Thế Giới Nước Tốt tự hào là thương hiệu sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính ngạch tại Hàn Quốc với công nghệ bậc nhất trong lĩnh vực CSSK chủ động. Ban lãnh đạo Công ty đều là những con người tài ba, bản lĩnh, có tầm nhìn sâu rộng và định hướng chiến lược đúng đắn, kịp thời mang lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng.

Thế Giới Nước Tốt với sứ mệnh: “Xây dựng một cộng đồng Thương mại – Tiêu dùng nhân văn. Các thành viên đều giàu lòng nhân ái – hướng thiện – nhiệt tâm – nâng tầm giá trị, cùng mang yêu thương, sức khỏe và hạnh phúc tới cho mọi người. Thế Giới Nước Tốt đã kết nối thành công những con người có cùng lý tưởng, mục tiêu phát triển… Và đã có thật nhiều những anh chị thực sự bén duyên với Thế Giới Nước Tốt chỉ từ những khóa đào đặc biệt mà Thế Giới Nước Tốt dành tặng cho cộng đồng, hướng đến những điều tốt đẹp. Qua những khóa đào tạo từ những bậc diễn giả hàng đầu Việt Nam được Thế Giới Nước Tốt đầu tư tổ chức rất nhiều anh chị thực sự bị thuyết phục và nắm bắt cơ hội ngay tức khắc. Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, gây dựng cơ đồ làm nên nghiệp lớn.

Phải gieo hạt giống nếu mình muốn thu hoạch

Phải gieo đúng thời

Phải gieo giống tốt

Bên cạnh đó, khi chính thức trở thành Đại lý, Cửa hàng của Thế Giới Nước Tốt trong suốt quá trình hoạt động bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về quy trình vận hành cũng như kĩ năng chuyên nghiệp. Được trang bị những kỹ năng cần thiết, kinh nghiệm kinh doanh, mở rộng hoạt động và nắm bắt tốt xu hướng của thị trường. Có lẽ, chính bởi điều này không ít anh chị đã quyết định trở thành Đại lý, Cửa hàng phân phối đại diện độc quyền của Thế Giới Nước Tốt tại khắp 3 miền Tổ Quốc.

Ban đầu, anh chị chỉ đơn thuần là những người khách hàng hiếu kì muốn biết thực hư những “câu chuyện” xoay quanh các chủ đề về sản phẩm. Và cũng chính từ đó, anh chị từng bước bị thuyết phục bởi công năng, tác dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại đối với sức khỏe. Từ khách hàng trải nghiệm, người dùng thử cùng gia đình, anh chị đã quyết tâm lên đại lý kinh doanh, cửa hàng và chuỗi cửa hàng… ngày đêm sát cánh cùng Thế Giới Nước Tốt mở rộng thị trường toàn quốc chỉ trong một thời gian ngắn.

Đến nay, sau quá trình hợp tác với Thế Giới Nước Tốt rất nhiều anh chị đã thực sự “lột xác” cả về tư duy, đẳng cấp và sức khỏe. Lấy “Tâm” làm gốc, mỗi ngày cho đi thật nhiều giá trị để khách hàng ngày càng tin yêu các dòng sản phẩm từ Thế Giới Nước Tốt, cũng như ngày càng trở nên chân trọng những giá trị mà anh chị ngày đêm cho đi. Rất nhiều câu chuyện thành công đã được chia sẻ cùng những thay đổi tích cực của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm – Đó với chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

NHỮNG CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ…CÙNG THẾ GIỚI NƯỚC TỐT

KHÁCH HÀNG

Chị Trà(Bắc Giang) chia sẻ:

Tên tôi là Tạ Thị Trà, kể từ khi tôi uống nước kiềm tôi có rất nhiều năng lượng tốt hơn,tôi không sử dụng thuốc tràng như thường.

Máy điện giải Tyent của Thế Giới Nước Tốt đã làm nên điều kỳ diệu trong công việc giúp đỡ để phá vỡ các vật liệu lạnh trong ngực tôi.” Nó giúp huyết áp của tôi ổn định mỗi ngày mà không cần dùng thuốc. Cảm ơn bạn rất nhiều với những điều tuyệt vời nhất!

Cô Hà(TP. HCM) chia sẻ:

Sản phẩm của Thế Giới Nước tốt đã giúp chúng tôi, gia đình.

“Ợ nóng bây giờ chỉ là một ký ức xa xôi”.Tôi thấy hai lợi ích trong cơ thể của tôi. Đầu tiên, ợ nóng bây giờ chỉ là một ký ức xa xôi. Không có đau khổ hơn nữa! Không cần thêm thuốc!

Thứ hai, mặt tôi đã phát triển khu vực màu đỏ, mà các bác sĩ về da chẩn đoán là viêm da. Sau khi uống nước cấp ba kiềm và rửa mặt của tôi với lý nước cấp độ 1, tôi không cần dùng thuốc. “Tôi không thể hạnh phúc hơn, và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho bất cứ ai muốn cải thiện sức khỏe.”

Cuối cùng, nhưng không phải là ít nhất, nhân viên của Thế Giới Nước Tốt  đối với tôi lịch sự tuyệt vời, chuyên môn và toàn vẹn. Tôi không thể hạnh phúc hơn. Phước lành!

Ông Nam(Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi rất hài lòng với sự quyết định của tôi đỗ trên nhiều yếu tố như: Thế Giới Nước  bảo hành, giá, bảo đảm sức khỏe và hương vị tuyệt vời!”

Gia đình tôi đã sử dụng máy điện giải của Thế Giới Nước Tốt được  khoảng 6 tháng. Trước khi đặt hàng máy của Thế Giới Nước Tốt, tôi đã tiếp cận rất nhiều nhà phân phối khác nhau. Tôi bắt đầu hiểu về ích lợi của nước ion kiềm. Sau nhiều so sánh, tôi quyết định phải mua máy Tyent của Thế Giới  Nước Tốt. Tôi rất hài lòng với sự quyết định của tôi đỗ trên nhiều yếu tố như: Tyent bảo hành, giá, bảo đảm sức khỏe và hương vị tuyệt vời!

“Bây giờ tôi thích uống nước Tyent nhất!” “Tôi rất hài lòng với các sản phẩm và cácdịch vụ tuyệt vời của Thế Giới Nươc Tốt. Cản ơn, cảm ơn.

Điều chúng tôi yêu thích nhất về lời chứng thực của khách hàng là sản phẩm độc đáo của chúng tôi đã thay đổi cuộc sống của khách hàng tốt đẹp hơn như thế nào. Lợi ích của việc uống nước ion là không thể phủ nhận. Không chỉ đóng vai trò là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa mạnh mẽ mà nước kiềm còn có thể ngăn ngừa tăng cân và chậm chạp. Nước ion hóa chỉ chứa 5 đến 6 phân tử nước trên mỗi biết ai trong khi nước thông thường chứa từ 10 đến 13 phân tử nước trên mỗi cụm. Điều này có nghĩa là bạn có thể ngậm nước nhanh chóng đồng thời nuôi dưỡng cơ thể một cách tốt nhất có thể. Hãy xem các bài đánh giá máy tạo ion nước của chúng tôi để khám phá sự khác biệt trong công nghệ và thiết kế vượt trội của chúng tôi.

NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ, CỦA HÀNG

Anh Tài(Chương Mỹ, HN) chia sẻ:

“Tôi trở thành đại lý của Thế Giới Nước Tốt vì tôi thích nước ion kiềm, vì nó giúp cải thiện sức khỏe của tôi rất nhiều nên tôi muốn giúp những người khác cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của họ.

Đối với tôi, tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách những gì nước kiềm ion  đang làm cho tôi:

  • Không còn chuột rút chân
  • Không còn khô chân
  • Giúp tôi giảm cân
  • Bây giờ tôi có một giấc ngủ đêm tuyệt vời
  • Và thưởng thức một ly nước tuyệt vời mỗi ngày
  • Và tốt nhất của tất cả nhiều năng lượng hơn nữa !!

Cảm ơn bạn đã cho tôi cơ hội trở thành nhà phân phối cho Thế Giới Nước Tốt

Anh Ngọ Trang chia sẻ: “Tôi thích nói Thế Giới Nước Tốt bởi vì tôi có một niềm tin yêu để sống một cuộc sống lành mạnh và tìm hiểu về những phương pháp mới nhất để làm như vậy. Khuyến khích và giúp đỡ người khác đạt được sức khỏe tốt hơn là không phải là một con đường dễ dàng, nhưng tôi thích thử.

Thế Giới Nước Tốt  không chỉ cung cấp sản phẩm tuyệt vời, nhưng cũng có sự hỗ trợ của nó với đào tạo tốt và hỗ trợ.

Tôi thấy nó rất đáng để người khác giáo dục trên lợi ích của ion hóa nước để họ có thể sống đầy đủ.

Cảm ơn khuyến khích tôi chuyển mình về phía trước, và cố gắng tìm kiếm các sản phẩm. “

Chị Mai chia sẻ:

Sau nhiều nghiên cứu, chúng tôi đã chọn Thế Giới Nước Tốt  là nhà của chúng tôi. Đầu tiên, tôi đã chọn trở thành đại lý Thế Giới Nước Tốt, vì tôi cảm thấy đam mê về việc chia sẻ lợi ích cho sức khỏe của uống nước kiềm hóa. Tôi muốn mọi người cho sức khỏe!

Thứ hai, tôi đã chọn trở thành một đại lý với Thế Giới Nước Tốt, đặc biệt, bởi vì Thế Giới Nước Tốt làm tốt nhất, chất lượng nước ion cao nhất trên thị trường. Tôi muốn giúp mọi người giúp đỡ hơn cả lối sống lành mạnh và nhận được nhiều nhất trong số nước mà chúng tôi uống.

Cảm ơn vì cơ hội này! “

Để đạt được những điều này, anh chị Đại lý, Cửa hàng cho biết tất cả là nhờ vào cơ duyên đã được gặp được một thương hiệu tuyệt vời là Thế Giới Nước Tốt, gặp được những người dẫn dắt, những nhà lãnh đạo tuyệt vời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Ông Bùi Mạnh Cường, Tổng giám đốc Ông Đàm Thế Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Tổng Giám đốc Bà Phạm Thị Hòa,   …cùng rất nhiều vị cố vấn cấp cao của Công ty đã hỗ trợ đắc lực trong công tác vận hành và xây dựng cửa hàng.

Câu chuyện thành công không phải là của riêng ai nhưng Thế Giới Nươc Tốt luôn mong muốn truyền cảm hứng tới nhiều tới những ai đang ấm ủ những hoài bão, lý tưởng: “Một trong những con đường thành công nhanh nhất là kinh doanh. Thế nhưng dù làm bất cứ công việc kinh doanh nào, bạn cũng cần phải yêu thích chúng và đam mê. Nếu bạn đủ đam mê thì còn chần chừ gì mà không bắt tay ngay làm việc đi thôi. Cứ cố gắng, chắc chắn bạn sẽ thành công”.