Tại Thế giới nước tốt, có một điều chúng tôi biết chắc chắn: chúng tôi có các tấm lớn nhất, mạnh nhất, đáng tin cậy nhất và mạnh mẽ nhất trong ngành.”

Chúng tôi biết rằng “động cơ” máy điện giải mang lại hiệu suất tối đa, nhờ các tấm cao cấp và tế bào nước công nghệ tiên tiến của chúng tôi. Khi bạn mua máy điện giải tại Thế Giới Nước Tốt bạn sẽ tự mình khám phá cách từng thành phần tiên tiến – chẳng hạn như Tấm kết hợp rắn/ lưới của chúng tôi – hoạt động cùng nhau để tạo ra nước ion kiềm tĩnh vũ thiên tuyết nhất và lành mạnh nhất có thể.

Chúng tôi tự hào về cam kết của các dòng máy điện giải đối với dịch vụ khách hàng tuyệt vời và mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất trong ngành công nghiệp ion hóa nước hiện nay. Tuổi thọ và độ tin cậy của các sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp thời gian bảo hành không thể cạnh tranh hơn cho mọi máy tạo nước ion kiềm  mà chúng tôi bán với rất nhiều tính năng hoàn toàn mới trên với thị trường.

Giờ đây, tất cả các Máy điện giải tại Thế Giới Nước Tốt sẽ được Bảo hành Trọn đời đối với các dịch vụ theo kèm.

CAM  KẾT

Nếu bạn, khách hàng, gặp bất kỳ vấn đề nào về hiệu suất với các thiết bị ion nước tiên tiến của chúng tôi, thì chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế thiết bị. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế trong vòng một tuần, trong hầu hết các trường hợp. Bất kỳ thiết bị nào bị hư hỏng sẽ được sửa chữa hoặc thay thế bằng một thiết bị tương đương miễn phí cho bạn (không bao gồm vận chuyển). Mỗi sản phẩm đều có những bộ quy tắc và chính sách bảo hành cho từng trường hợp.

Trường hợp duy nhất không được bảo hành của chúng tôi là sự cố cố ý hoặc ngẫu nhiên bị vỡ đánh rơi một trong các thiết bị của chúng tôi hoặc thiệt hại phát sinh từ một thứ có tính chất tương tự. Hãy thoải mái sử dụng các thiết bị của chúng tôi trong bất kỳ loại nước nào, và sản xuất nhiều nước như bạn muốn. Hệ thống làm sạch tiên tiến, các phương pháp lọc và điện của chúng tôi là khó nhất và tiên tiến nhất trong ngành.

Các điều khoản trên có hiệu lực MÃI MÃI đối với tất cả các đơn vị của chúng tôi. Đây là Bảo đảm trọn đời của Thế giới nước tốt.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ

  • Địa chỉ: Biệt Thự  BT1i – 02(Lô 16A7) Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 17:00
  • Đây  là trung tâm bảo hành chính hãng được ủy quyền bảo hành bởi các thương hiệu đang có bán tại hệ thống showroom Thế giới nước tốt.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi kỹ sư nhà máy của các tập đoàn máy điện giải lớn từ Nhật Bản và Hàn Quốc.
  • Tôn chỉ làm việc của trung tâm là “Tận tâm – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng; Sức khỏe khách hàng là quan trọng nhất.”

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Thanh toán

Thanh toán đầy đủ là đến hạn trước khi một mặt hàng được vận chuyển. Nếu không nhận được thanh toán hoặc phương thức thanh toán bị từ chối, thì chúng tôi rất tiếc rằng chúng tôi sẽ không thể giao hàng cho bạn.

Chính sách vận chuyển

Người mua sẽ đáp ứng chi phí vận chuyển với số tiền mà người bán đã quảng cáo tại thời điểm mua hàng. Nếu một món hàng bị thất lạc trong quá trình vận chuyển, tổng chi phí của món hàng, bao gồm cả phí vận chuyển, sẽ được người bán hoàn lại cho người mua và chúng tôi sẽ mở cuộc điều tra với hãng vận chuyển. Chi phí vận chuyển có thể tăng nếu vận chuyển quốc tế. Nếu một mặt hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, người mua phải giữ sản phẩm đó cho đến khi hãng vận chuyển xác định được nguyên nhân. Vui lòng liên hệ với số Hotline của chúng tôi.

Chính sách hoàn lại / trả lại

Hàng có thể đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng. Nếu một mặt hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, một mặt hàng thay thế sẽ được gửi miễn phí và một cuộc điều tra sẽ được mở với hãng vận chuyển. 

Huỷ bỏ

Nếu bạn muốn hủy đơn đặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nếu mặt hàng, chưa được vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền ngay lập tức. Nếu một mặt hàng, đã được vận chuyển, thì chúng tôi sẽ hoàn lại tiền sau khi nhận lại hàng hóa đó tại cơ sở kho lưu của chúng tôi.