Nước kiềm có nhiều đặc tính lý tưởng mang lại lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. Chúng tôi xin chia sẻ những lợi ích đó với bạn và gia đình.

Tác dụng của nước kiềm — Khả năng dưỡng ẩm gấp 6 lần so với nước thông thường

Nước chiếm hơn 80% cơ thể chúng ta và rất cần thiết cho tất cả các sinh vật sống. Nước ion về cơ bản khác với nước thông thường. Đó là, nước ion kiềm được đóng gói với thủy phân tử, cho phép nước được hấp thụ nhanh chóng và dễ dàng. Thiếu nước có thể gây ra tình trạng mất nước mãn tính của tế bào (hoặc không cung cấp đủ nước cho cơ thể), một tình trạng khiến các tế bào của cơ thể luôn trong tình trạng suy yếu và tự vệ. Hầu hết mọi người chỉ đơn giản là không uống đủ nước (ít nhất là một nửa trọng lượng của chúng ta tính bằng ounce) để giữ cho bản thân đủ nước và do đó khỏe mạnh.

 Các khoáng chất được ion hóa có nhiều khả năng sinh học hơn

Cơ thể có thể hấp thụ các khoáng chất ion hóa hiệu quả hơn nhiều và do đó có thể tận dụng chúng ở những nơi cần thiết trong cơ thể. Khoáng chất là một số chất dinh dưỡng quan trọng nhất mà cơ thể cần, nhưng tình trạng thiếu hụt khoáng chất vẫn thường xảy ra. Uống nước ion kiềm là một cách hiệu quả và hiệu quả để cơ thể nhận được khoáng chất.

UỐNG NƯỚC ION KIỀM CÓ THỂ CẢI THIỆN SỨC KHỎE CỦA BẠN THEO NHIỀU CÁCH

Ung thư

Tiến sĩ Otto Heinrich Warburg, người đoạt giải Nobel sinh lý học năm 1931 đã phát hiện ra nguyên nhân của bệnh ung thư vào năm 1923.“Ung thư phát triển trong mô ACIDIC bị thiếu oxy, Bệnh tật không thể tồn tại trong cơ thể có tính kiềm”

Dạ dày

Nước kiềm giàu hydro giúp cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa và thúc đẩy khả năng tiêu hóa dễ dàng. Hydro kích thích leptin và ghrelin trong dạ dày. Đây là những hormone mà cơ thể sử dụng để điều chỉnh việc lưu trữ chất béo, năng lượng và một loạt các chức năng trao đổi chất khác.

Các vấn đề về da

Sử dụng nước hydro có khả năng là một biện pháp an toàn và hiệu quả trong việc chăm sóc da chống lão hóa. Nước kiềm đã được chứng minh là thúc đẩy tổng hợp collagen loại 1 và giảm sự phá hủy tế bào sừng đồng thời giảm sự hình thành nếp nhăn.

Viêm khớp

Tiêu thụ nước kiềm ion hóa có chứa nồng độ hydro phân tử cao làm giảm căng thẳng oxy hóa và hoạt động của bệnh ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp.

Vấn đề tim mạch

Uống nước ion kiềm giàu hydro được chứng minh lâm sàng như một biện pháp phòng ngừa và khắc phục các bệnh tim mạch. Hydrogen làm giảm đáng kể căng thẳng oxy hóa bằng cách ngăn chặn tình trạng viêm và cải thiện chức năng tim tổng thể.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2

Nước hydro giúp thúc đẩy kháng insulin. Điều này đã được chứng minh thông qua tác dụng chống oxy hóa có lợi, chuyển hóa lipid hiệu quả hơn và điều chỉnh lượng glucose.

Táo bón

Nước kiềm đã được chứng minh là có hiệu quả chống táo bón, và quan trọng nhất là ‘độ an toàn của nó đã được kiểm chứng. Nó được coi là một sự khởi đầu cho việc sử dụng thuốc. Hiệu quả của nước kiềm giàu hydro rất cao, 80,5% so với nước khoáng đóng gói thông thường.

Tăng năng lượng

Nước kiềm giàu hydro giúp biến các tế bào của bạn thành “một nhà máy chống oxy hóa”. Tiến sĩ Perricone khẳng định rằng uống nước kiềm giàu hydro ion có thể cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn, làm chậm quá trình lão hóa và thậm chí tăng tốc độ phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện.

Táo bón

Nước kiềm đã được chứng minh là có hiệu quả chống táo bón, và quan trọng nhất là ‘độ an toàn của nó đã được kiểm chứng. Nó được coi là một sự khởi đầu cho việc sử dụng thuốc. Hiệu quả của nước kiềm giàu hydro rất cao, 80,5% so với nước khoáng đóng gói thông thường.

Da rạng rỡ

Phun nước Hydrogen lên da giúp sửa chữa các tế bào bị tổn thương, giảm viêm và giúp da khỏe mạnh hơn. Nước ion kiềm giúp đảm bảo rằng làn da của bạn trông đủ nước. Alkaline Water dễ hấp thụ hơn, giúp làn da của bạn luôn tươi trẻ, mang lại làn da khỏe đẹp hơn.

Thời gian phục hồi nhanh hơn sau khi tập thể dục

Các phân tử hydro tiềm năng xâm nhập vào ty thể của mọi tế bào và giúp cung cấp năng lượng cho từng tế bào từ bên trong. Sự khác biệt về mức năng lượng có thể cảm nhận được và có tiềm năng đáng kinh ngạc đối với bất kỳ ai tham gia thể thao, dù ở cấp độ giải trí hay chuyên nghiệp.

Làm sạch ruột kết

Đại tràng là các hormone mà cơ thể sử dụng để điều chỉnh việc lưu trữ chất béo, năng lượng và các chức năng khác. Uống nước kiềm giàu hydro ion giúp hydrat hóa tốt hơn, làm sạch đường tiêu hóa, cải thiện tiêu hóa và hỗ trợ phân hủy chất béo không mong muốn.

Làm sạch xanh

Lau khô khu vực bằng vải sạch sau khi phun nước có tính kiềm mạnh có thể loại bỏ 99% vi trùng và vi khuẩn. Nếu bạn có máy ion hóa nước đủ mạnh để tạo ra nước có tính axit ở độ pH 2,5 hoặc thấp hơn, nước này có thể tiêu diệt hầu hết vi trùng và vi khuẩn khi tiếp xúc.

Không chứa sáp và thuốc trừ sâu

Nước Turbo kiềm giúp phá vỡ và rửa trôi thuốc trừ sâu và thuốc diệt côn trùng gốc dầu trên sản phẩm.

Hydro phân tử – Chống oxy hóa có chọn lọc

Trong một nghiên cứu ban đầu, các nhà khoa học cho rằng Hydro có khả năng điều trị hơn 170 bệnh ở người, và về cơ bản là mọi cơ quan của cơ thể con người. Nó làm giảm căng thẳng oxy hóa và cải thiện cân bằng nội môi oxy hóa khử và cung cấp tác dụng bảo vệ chống viêm, chống dị ứng và chống apoptotic.

Vệ sinh bề mặt

Nước có tính axit mạnh được coi là chất khử trùng tuyệt vời. Trong công nghiệp thực phẩm, nó có thể được thay thế cho rượu và natri hypo-clo. Trong ngành công nghiệp chăm sóc y tế, nó được sử dụng rộng rãi để ngăn ngừa nhiễm trùng trong bệnh viện bằng cách khử trùng thiết bị y tế.

Thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn, thư thái hơn

Nước hydro giàu chất chống oxy hóa cũng giúp duy trì sự cân bằng pH tối ưu. Bạn bị mất chất lỏng vào ban đêm trong giờ ngủ, vì vậy việc cung cấp đủ nước cho cơ thể sẽ giúp chống lại điều này.

Vấn đề về thận

Tiến sĩ Kerijiroo giải thích rằng đối với suy thận nặng, lượng nước uống vào cơ thể phải bị hạn chế. Tuy nhiên, trong khi nước máy thông thường “chứa photphat, canxi cacbonat và các ion có tính axit làm giảm hiệu quả của các ion canxi”. Nước ion kiềm sẽ “tăng cường tim và tăng khả năng đi tiểu.”

Sức khỏe răng miệng

Nước kiềm có độ pH cơ bản, kiềm gấp 100 lần nước suối. Nước kiềm trung hòa axit do vi khuẩn tạo ra, thúc đẩy răng và xương chắc khỏe hơn. Nó cũng kích thích sản xuất nước bọt, giúp loại bỏ vi khuẩn dư thừa trong miệng.

Bệnh đường hô hấp

Nước kiềm giàu hydro được ion hóa giúp loại bỏ các hạt mịn khỏi phổi và máu bằng cách tăng cường hoạt động thực bào.

Thế Giới Nước Tốt mang đến cho bạn nguồn nước tốt nhất hiện nay.