PHƯƠNG THỨC TRẢ GÓP NGÂN HÀNG

Hiện nay chúng tôi đã ký kết hợp tác với ngân hàng VPBank để hỗ trợ thanh toán và trả góp cho Khách hàng sở hữu sản phẩm của Thế Giới Nước Tốt

Nếu Quý khách hàng đáp ứng được các điều khoản của Ngân hàng thì có thể được Ngân hàng sẽ giải ngân chậm nhất trong vòng từ 1 – 3 ngày làm viêc.

1) Thanh toán hàng tháng thấp!

2) Lãi suất tốt nhất!

3) Hỗ trợ vay trả góp 12 tháng!

Nếu bạn đang trả tiền cho nước đóng chai/đóng bình hoặc nước lọc khác cho gia đình của bạn, bạn nên hành động ngay bây giờ. So sánh nước từ máy Điện giải ion kiềm của hãng TyentLifeCore do Thế Giới Nước Tốt độc quyền phân phối là 500vnđ cho mỗi ly so với nước đóng chai. Thêm vào đó, chỉ có máy TyentLifeCore mới có thể tạo ra loại nước ion kiềm tốt nhất cho sức khỏe với hàm lượng chất chống oxy hóa và hydro phân tử cao nhất.

ĐƯỢC PHÊ DUYỆT NGAY HÔM NAY

(sẽ không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn)

ĐIỀN CÁC THÔNG TIN

CỦA BẠN DƯỚI ĐÂY

Thế Giới Nước Tốt hợp tác với ngân hàng để cung cấp cho khách hàng mức giá tốt nhất và các lựa chọn có sẵn dựa trên các yếu tố tín dụng của từng khách hàng. Xin lưu ý rằng lãi suất phần trăm hàng năm có thể thay đổi theo hợp đồng của ngân hàng, phí giao dịch và lãi suất có thể thay đổi tùy theo lịch sử tín dụng của cá nhân và các chương trình tài trợ hiện có. Thế Giới Nước Tốt và các đối tác ngân hàng của mình cam kết sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho bên thứ ba.

Các thông tin chi tiết về việc vay trả góp có thể liên hệ theo số Hotline: 0868 257 676