NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM

NƯỚC ION KIỀM LÀ GÌ?

Nước ion kiềm là NGUỒN NƯỚC QUÝ, tốt cho sức khỏe con người. Sau đây, THẾ GIỚI NƯỚC TỐT xin chia sẻ những lợi ích mà nước ion kiềm mang lại cho nhân loại.Đặc tính chống lão hóa mạnh mẽ

Nghiên cứu cho thấy chất chống oxy hóa mang lại những lợi ích sau:

KHÁM PHÁ THÊM ƯU ĐÃI VỀ NƯỚC ION KIỀM

Nước kiềm là nguồn nước tinh khiết, trong lành

Nước ion kiềm giàu hydrogen là nước được tạo ra nhờ quá trình lọc – giữ nguyên khoáng chất và điện phân trong máy điện giải, tạo thành nước ion kiềm có pH từ 8.0 – 9.5. Nước ion kiềm có công thức là OH- và thành phần Hydrogen có trong nước ion kiềm có công thức là H2. Nước ion kiềm có phân tử nước lục giác với kích thước phân tử siêu nhỏ 0.5 nanomet.Chính vì vậy, nước ion kiềm tạo ra từ Máy điện giải không chỉ đảm bảo độ tinh khiết tuyệt đối mà còn có công dụng chống oxy hóa tế bào cực kỳ hiệu quả. 

“Máy điện giải ion kiềm Tyent là dòng mát điện giải tốt nhất Thế giới”Nước điện giải ion kiềm tốt hơn nước thường – Đó là khẳng định chính xác dựa trên các nghiên cứu y học nổi tiếng

Theo Michele Steffney, Chuyên gia nước kiềm

Nước ion kiềm là loại nước tốt được toàn nhân loại ưa chuộng. Tôi sử dụng nước ion kiềm từ khi lên 9 tuổi đến nay. Máy điện giải tại THẾ GIỚI NƯỚC TỐT là một trong những khoản đầu tư hữu ích cho sức khỏe cả gia đình tôi. Chứng ợ nóng của tôi hết hẳn chỉ sau 2 tháng. Vợ tôi mang bầu cũng giảm hẳn triệu chứng nghén. Chỉ số đường huyết, huyết áp của bố mẹ tôi cũng ổn định trở lại. Biết ơn sản phẩm của Thế giới nước tốt đã mang đến cuộc sống mới, tốt lành hơn cho gia đình chúng tôi!

+ Đọc thêm câu chuyện về nước kiềm của tôi

Tôi đã đọc được một bảng tin về tình trạng ô nhiễm nguồn nước. Gia đình tôi cũng hoàn toàn bất lực trước thông tin này vì chưa tìm ra giải pháp triệt để cho tình trạng này. Tiếp theo, người ta nêu ra những loại nước đang được sử dụng hiện nay:

  1. Nước giếng
  2. Nước máy thành phố
  3. Nước cất đóng chai 
  4. Nước suối đóng chai
  5. Nước tinh khiết đóng chai
  6. Nước ngọt, có gas
  7. Bộ lọc nước gia dụng, chất hóa học lọc nước như Clo, Phèn chua,…
  8. Hệ thống thẩm thấu ngược RO, NANO,…
  9. Máy điện giải tạo nước ion kiềm

Họ nói rằng Máy điện giải tạo nước ion kiềm là giải pháp tốt nhất hiện nay. Sau 1 tháng sử dụng thiết bị này, sức khỏe các thành viên trong gia đình tôi được cải thiện rất nhiều, sức đề kháng tăng và chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao đáng kể. Tôi ước rằng gia đình đã biết đến sản phẩm này sớm hơn. Qua những trải nghiệm tuyệt vời mà tôi đã nhận được, tôi khuyên bạn nên sở hữu thiết bị tạo nước này ngay để bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định đó đâu! Yên tâm! Tin tôi đi!


Thiết bị tạo kiềm tốt nhất Thế giới là gì?

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những dòng Máy điện giải chất lượng cao nhất, được nhiều gia đình ưa chuộng nhất hiện nay

Đăng ký nhận thông tin tư vấn ngay tại đây

Điền thông tin tại đây

Bạn có biết rằng Nước điện giải ion kiềm tốt hơn nước đóng chai?

Trên trang web của THẾ GIỚI NƯỚC TỐT đã cung cấp tất cả những lợi ích quý báu mà nước ion kiềm bạn lại. Bạn có thể truy cập để tìm hiểu những thông tin chính thống về loại nước này. Sau đây là tóm tắt ngắn gọn về những công dụng đó:

Những rắc rối khi mua nước kiềm đóng chai

Nước kiềm sau khi tạo ra chỉ có thể để ngoài không khí trong vòng 30 phút. Qúa 30 phút sẽ làm giảm chất lượng nước. Để bảo quản nước kiềm lâu dài trong chai nhựa, nhà sản xuất bắt buộc phải sử dụng hóa chất bảo quản. Chất bảo quản đó đương nhiên sẽ gây nên những hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe như ung thư, rối loạn tiêu hóa, ngộ độc,…

Ngoài ra, bạn không thể biết được loại nước có trong chai nhựa đó liệu có thực sự là nước ion kiềm hay không? Hoặc có thể đó chỉ đơn giản là một loại nước cất tinh khiết. Điều tốt nhất bạn nên làm là sử dụng nước ion kiềm tạo ra từ Máy điện giải của THẾ GIỚI NƯỚC TỐT. Vì nó vừa an toàn vừa đảm bảo chính xác giá trị nguồn nước bạn đang sử dụng.

Nước ion kiềm chứa phân tử Hydrogen cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh

Nước hydro được nạp với các phân tử hydrogen có thể dập tắt các gốc tự do và vượt qua hàng rào máu-não, màng tế bào, ty thể, và ngay cả hạt nhân.Vì tính chất độc đáo của nó, hydro phân tử có lợi ích điều trị trong hầu hết mọi cơ quan trong cơ thể, nơi nó hoạt động chống oxy hóa, chống viêm, chống béo phì, và các phản ứng dị ứng mà không có phản ứng phụ.

Nước điện giải ion kiềm liệu có tốt cho sức khỏe?

Nước ion kiềm được các bác sĩ khuyên dùng vì có chỉ số chống oxy cao gấp 10 lần nước cam. Mặt khác, chúng ta có thể thoải mái sử dụng 1-2 lít nước ion kiềm, trong khi mỗi ngày chỉ được uống 1 ly nước cam. 

Read more

Nước ion kiềm ngăn ngừa tổn thương tế bào não

Hạt phân tử (H2) có thể bảo vệ các tế bào và các mô khỏi tổn hại oxy hoá bằng cách chọn lọc các loại oxy phản ứng (ROS).Không giống như các chất chống oxy hoá khác, H2 có khả năng vượt qua màng tế bào và tiếp cận các cơ quan như ty thể và nhân.Uống nước hydro ngăn ngừa sự phát triển của bệnh Parkinson trong một cuộc thí nghiệm trên chuột. Nước hydro giảm stress oxy hoá và ngăn ngừa suy giảm nhận thức liên quan đến chứng mất trí và bệnh Parkinson.Nước hydro ngăn ngừa cả sự phát triển và tiến triển của thoái hóa thần kinh, và cũng ngăn chặn sự mất mát nơ-rôn ở một nghiên cứu khác của chuột bệnh Parkinson.Thêm vào đó, trong một nghiên cứu về bệnh nhân bị bệnh Parkinson, người ta nhận thấy rằng việc uống nước hydro làm giảm tổn thương thần kinh, đồng ý với các nghiên cứu trước đây trên động vật. Cũng không có tác dụng phụ nào từ nước hydro khi dùng liều cao (1000 mL / ngày).

Chốt lại. BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI SỞ HỮU MÁY ĐIỆN GIẢI NẾU MUỐN SỐNG THỌ!

THỰC PHẨM KIỀM VÀ THỰC PHẨM CÓ TÍNH AXIT

Thực phẩm có tính kiềm vs Thực phẩm có tính axit

Trong dinh dưỡng, cân bằng axit và kiềm là cân bằng giữa số lượng thực phẩm axit và thực phẩm kiềm bổ sung hằng ngày vào cơ thể. Điều này vô cùng quan trọng bởi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, thực tế, chúng ta thường ăn quá nhiều thực phẩm có tính axit và hạn chế nhóm thực phẩm có tính kiềm.Như đã biết cơ thể chúng ta đa phần mang tính kiềm là nhiều, mức độ kiềm nói lên tình trạng khỏe mạnh của cơ thể. Chúng ta sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn, tinh thần thoải mái hơn khi tiêu thụ những thực phẩm mang tính kiềm vì các bộ phận bên trong cơ thể đang làm việc khỏe mạnh, trôi chảy.Lượng kiềm nhiều nhất từ thực phẩm thường đến từ rau xanh, một nguồn cũng không kém tự nhiên so với rau xanh nữa là nước ion kiềm giàu hydro dễ dàng bổ sung lượng kiềm cần thiết cho cơ thể, lại đơn giản và tiện dụng trong cuộc sống hằng ngày.Muốn có một sức khỏe tốt, hãy cân bằng để duy trì độ pH trong cơ thể của bạn. Rau xanh, trái cây, nước ion kiềm,… đều là những thực phẩm cần thiết bạn nên bổ sung hằng ngày. Đặc biệt, kết hợp tập luyện thể chất thường xuyên và tầm soát đúng tuổi, đúng kì hạn, đó vẫn là cách phòng bệnh tật một cách khoa học nhất đến thời điểm này.

Vui lòng nhấp vào đây để tìm hiểu thêm

Nước ion kiềm chứa lượng phân tử hydrogen lớn gấp 6 lần nước thường.

Nước hydro được khôi phục sự phát triển tự nhiên của tế bào não ở chuột. Vì thuốc chống trầm cảm làm tăng sự phát triển thần kinh ở người trưởng thành, nước hydro có thể được sử dụng để cải thiện tình trạng trầm cảm và một số rối loạn tâm thần.Những phân tử hydro (H2) có tác dụng chống viêm trong nhiều nghiên cứu trên động vật. Trong một nghiên cứu, những bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp (một chứng viêm mãn tính) uống .5 L / ngày nước hydro trong 4 tuần. Vào cuối nghiên cứu, tất cả các bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp đã được giảm và 20% trở lên không còn triệu chứng nữa..

Nước điện giải ion kiềm giàu hydro giúp kéo dài tuổi thọ.

Các phân tử hydro có khả năng bảo vệ DNA nhân tạo và ty thể từ sự hủy hoại oxy hóa. Nó được cho là có tác dụng có lợi trên các bệnh mãn tính như ung thư và quá trình lão hóa.H2 điều trị làm chậm thời gian sao chép của tế bào gốc tủy xương bằng cách giảm stress oxy hóa.Khi các tế bào biểu bì tĩnh mạch rốn của con người (HUVECs) được nuôi cấy trong môi trường giàu hydrogen, cả stress oxy hóa và lão hóa tế bào đều bị ức chế. Nghiên cứu kết luận rằng uống nước hydro có thể làm tăng tuổi thọ ở người.

Nước ion kiềm giúp chống lại bệnh ung thư

Nước hydro được làm nóng đã được tìm thấy là một chất chống khối u hiệu quả.Trong tế bào ung thư mô người và tế bào mô liên kết, nước hydro ngăn chặn sự phát triển của khối u khối u bằng cách giảm stress oxy hóa.Nước hydro cũng ức chế sự hình thành mạch (sự tăng trưởng của mạch máu) trong các tế bào ung thư phổi của con người nuôi cấy.Uống nước hydro cải thiện tử vong và giảm cân cơ thể do thuốc chống ung thư, cisplatin, và giảm độc tính thận ở chuột.Trong một nghiên cứu về những bệnh nhân được xạ trị cho khối u gan ác tính, uống nước hydro (1,5-2 L / ngày) bị stress oxy hóa bị ức chế (được đo bằng việc nâng tổng số lượng hydroperoxide) và ngăn ngừa sự thèm ăn.

Nhận danh sách mua sắm máy làm ion nước phải có của chúng tôi

TYENT NTY CUNG CẤP CHO BẠN NGUỒN NƯỚC TỐT NHẤT HIỆN NAY

CELEBRITY DOCTORS LOVEANTIOXIDANTS!FREE E-BOOK($29 Value)

Antioxidants in AlkalineWater Mean Quick Resultsfor Good Health!

Instant Access